Hướng dẫn tải App Live Show về IOS APK

Live Show là nền tảng trực tuyến hấp dẫn thế hệ mới và đã thu hút một lượng người chơi lớn mỗi ngày như hiện nay. Nền tảng cũng hoàn toàn nổi bật so với đối thủ khác tương tự trên thị trường . Đây chính là một ứng dụng luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực, thoải mái và thú vị từ người tham gia. Nếu mọi người muốn tải ứng dụng về điện thoại hãy theo rõi bài viết này nhé. 

Hiện tại ứng dụng chưa có trên cửa hàng CHplay và  IOS vậy lên mọi người phải truy cập vào trang chủ của ứng dụng tải về điện thoại. Tải về cũng không khó khăn gì hết, dung lượng nền tảng từ 60M đến 80M dung lượng tăng lên sau mỗi lần nâng cấp. Để làm được đó hãy thực hiện các bước dưới đây theo hai cách tải về ứng dụng nhé.

Hướng dẫn tải App Live Show về APK

Tải về APK tức là tải về các dòng máy Android, với những ai đang dùng hệ điều hành này hãy thực hiện các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ App Live Show, trên trang chủ có hiện link tải APK thì ấn vào đó

Bước 2: Nhấp vào Download để tải file App Live Show về máy

Bước 3: Sau khi tải file về máy, mọi người vào file và file.apk sẽ xuất hiện: Cài đặt -> Màn hình khóa và bảo mật -> Không rõ nguồn gốc.

Bước 4: Đời cài đặt thành công thì truy cập vào ứng dụng đăng ký tài khoản mới nhé.

Hướng dẫn tải App Live Show về IOS

Tải ứng dụng về điện thoại hệ điều hành IOS tức là IPhone thì hơi phức tạp hơn so với hệ điều hành Android nhưng mọi người thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể thành công.

Bước 1: Vào trình duyệt có trên điện thoại như google, cococ truy cập vào trang Web ứng dụng Live Show. Sau đó nhấp vào Download ứng dụng và thực hiện tải file App Live Show về máy của bạn

Bước 2: Chọn Cài đặt Ứng dụng -> Đồng ý để cài đặt

Bước 3: Vào Settings (Cài đặt) -> General (Chung) -> Device Management (Quản lý thiết bị) -> chọn Proceed to Trust (Live Show) (Tiến hành tin cậy) làm nhà cung cấp

Bước 4: Quay trở lại giao diện chính, nhấn vào Live Show để bắt đầu sử dụng ứng dụng, đăng ký tài khoản mới.

Lưu ý: Với hai cách tải trên trường hợp điện thoại báo có link virut, thiết bị theo rõi thì mọi người hãy cân nhắc trước khi tải nhé.

Kết Luận

Tải app live show về IOS, APK đều thực hiện dễ dàng không mấy khó khăn. Vậy mọi người hãy nhanh tải về máy và đăng ký tài khoản mới để nhận nhiều ưu đãi, chương trình sự kiện có trên ứng dụng. Hướng dẫn tải app live show về IOS APK đến đây là kết thúc, chúc mọi người tải thành công.

Top App Live: Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live