Cách rút tiền App Live Show

Tham gia vào các nền tảng live trực tuyến được xem những Idol xinh đẹp thân hình máu lửa show hàng lại vừa kiếm được tiền. App Live Show là một trong những nền tảng trực tuyến giúp bạn làm điều đó và đã có rất nhiều thành viên đã kiếm cho mình một số tiền khá lớn. Hiện tại, có khá nhiều thành viên của App Live Show chưa biết cách rút tiền, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các thành viên cách rút tiền App Live Show nhanh nhất, đơn giản nhất.

Đối với rút tiền trên ứng dụng Live Show rất đơn giản và thành công nhanh nhất cho những hội viện. Hãy tham khảo bài viết về việc tạo lập và xác nhận tài khoản trên nền tảng nhé. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết việc rút tiền tại App Live Show cho các bạn cùng hiểu rõ nhất.

Một số lưu ý khi rút tiền tại App Live Show

Hiện tại nền tảng App Live Show hỗ trợ cho người chơi tham gia rút tiền bằng hai phương thức là rút tiền qua thẻ cao điện thoại và tài khoản ngân hàng. Thường người chơi trên nền tảng chọn phương pháp rút tiền qua ngân hàng là nhiều nhất, đảm bảo gia trị của số tiền cần rút. Với hai phương thức này người chơi hãy luwajn chọn mình phù hợp nhất nhé.

Chuẩn bị rút tiền những hội viên hãy xác nhận, kiểm tra mọi thông tin và nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin cá nhân bạn như họ và tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, chi nhánh trước khi rút tiền. Khi kiểm tra xong hãy liên kết tài khoản ngân hàng cá nhân bạn với ứng dụng Live Show, việc này giúp bạn rút nhanh và rút tiền được thường xuyên, liên tục
Bất cứ thông tin sai lệch hoặc thiếu sót nào cũng khiến khoản tiền rút không được chấp nhận và số tiền cần rút của hội viên sẽ bị treo hoặc rút tiền không thành công.

Mọi người cần nhớ tỉ lệ rút tiền trên App Live Show sẽ là 1:1, số tiền bạn rút trên tài khoản ứng dụng bao nhiêu thì về tài khoản ngân hàng bấy nhiêu. Ứng dụng sẽ không thu bất kì khoản phí nào khác của bạn và người chơi phải rút số tiền trên 100k.

Thời gian tiền về tài khoản ngân hàng của bạn sẽ không quá 5 phút, nếu trường hợp nào đợi chờ quá thời gian quy định mọi người nhớ liên lạc đến tổng đài CSKH để được hỗ trợ, khác phục nhanh nhất nhé.

Cách rút tiền App Live Show

Dưới đây là các bước rút tiền dành cho bạn, nhớ thức hiện thứ tự từng bước một để tránh trường hợp sai sót nhé.

Bước 1: Truy cập vào App Live Show có trên thiết bị của bạn, vào mục Của tôi phía dưới giao diện.

Bước 2: Chọn mục Rút tiền trên ứng dụng

Bước 3: Thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng cá nhân bạn với ứng dụng. Mọi thông tin của bạn phải thật trùng khớp, trành trường hợp xảy ra lỗi nhé. Nhập thông tin đẩy đủ rồi ấn Xác Nhận 

 

Bước 4:  Khi liên kết thành công với tài khoản của bạn thì bạn chỉ cần vào lại mục rút tiền và điền số tiền cần rút đợi tiền về tài khoảng ngân hàng là xong.
Như đã ở trên nếu bạn đợi quá 5 phút mà số tiền chưa về hãy liên lạc nhanh đến tổng đài CSKH để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Kết Luận

Giao diện, cách thức rút tiền của App Live Show được thiết kế hiện đại, giúp bạn có các thao tác trên nền tảng mượt mà, trơn tru; mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, an toàn và uy tín.
Cách rút tiền App Live Show đến đây là kết thúc, trong tương lai nếu có thanh đổi gì chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho mọi người. Mong sao bài viết này có hữu ích và mọi thông tin thắc mắc, câu hỏi mọi người có thể để dưới bài viết. Chúc mọi người thành công khi rút tiền và có thật nhiều khoản tiền lớn.

Top App Live: Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live