Cách lấy lại mật khẩu App Live Show

Trong quá trình tham gia vào nền tảng trực tuyến App Live Show chắc hẳn mọi người cũng sẽ quên mật khẩu hoặc bị kẻ gian đánh cắp mật khẩu tài khoản và mọi người muốn lấy lại. Thật đáng tiếc khi bạn là thành viên vip của App Live Show đúng không. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy lại mật khẩu qua số điện thoại đăng ký. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Theo như chúng tôi ghi nhận thường mọi người muốn lấy lại mật khẩu do bị quên hay thời gian vào nền tảng khá lâu. App Live Show chưa ghi nhận trường hợp nào bị mất mật khẩu do hack cả nhưng mọi người cũng phải đề phòng điều đó nhé.

Những điều cần lưu ý khi lấy lại mật khẩu App Live Show

Để lấy lại mật khẩu tài khoản dễ dàng mọi người cần biết và nắm bắt những thông tin lưu ý dưới đây, như sau:

  • Mọi người cần có số điện thoại đăng ký tài khoản App Live Show khi mới đầu tiên lập tài khoản. Nếu không còn số thì hãy liên hệ với tổng đài CSKH 24/7 để được giúp đỡ tốt nhất
  • Hãy liên kết với tài khoản với mạng xã hội như Facebook, Email. Tất cả và số điện thoại của mọi người bắt buộc phải đang hoạt động
  • Mọi người nhập mật khẩu sai quá nhiều lần sẽ bị tạm thời khóa tài khoản trong một thời gian nào đó, muốn lấy lại hãy liên hệ với tổng đài CSKH 24/7 nhé.
  • Những tài khoản nào có dấu hiệu lừa đảo, gian lận sẽ bị khóa mật khẩu vĩnh viễn, trường hợp này không bao giờ lấy lại được.

Trên là những trường hợp mọi người cần biết, nếu mọi người biết được những lưu ý này thì lấy lại mật khẩu rất đơn giản mà lại thuận tiện, nhanh chóng

Các bước để lấy lại mật khẩu App Live Show

Mọi người muốn lấy lại mật khẩu trên App Live Show một cách an toàn nhất, dễ dàng nhất thì hãy thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng App Live Show của bạn trên điện thoại, sau đó vào mục đăng nhập của ứng dụng

Bước 2: Chọn mục quên mật khẩu đã hiện trên giao diện ứng dụng phần đăng nhập

Bước 3: Nhập số điện thoại mà mọi người đã đăng ký tài khoản

Bước 4: Nhận mã xác nhận từ tin nhắn điện thoại

Bước 5: Nhập đúng mã đã nhận trên tin nhắn điện thoại vào hệ thế ứng dụng

Bước 6: Thay đổi mật khẩu bằng cách nhập mật khẩu mới trên 6 chữ, số rồi ấn xác nhận. Vậy là mọi người đã thành công rồi đấy.

Kết Luận

Cách lấy lại mật khẩu trên App Live Show không mấy khó khăn đúng không nếu mọi người thực hiện theo các bước hướng dẫn trên bài viết. Bài viết đến đây là kết thúc, mọi thông tin đã gần như đầy đủ cho mọi người. Nếu mọi người có thắc mắc, câu hỏi hãy để dưới phần bình luận chúng tôi sẽ sớm phản hồi. Chúc mọi người giải trí hấp dẫn trên App Live Show.

Top App Live: Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live