Cách đăng ký tài khoản App Live Show

Nền tảng Livestream App Live Show hiện đang được hot dạo gần đây và có số lượng người tham gia khá đông đảo. Còn mọi người thì sao đã tham gia chưa, nếu tham gia sẽ có cơ hội được xem những màn Show hàng hấp dẫn và chơi game đổi thưởng kiếm tiền thật đấy. Vậy muốn tham gia thì hãy đăng ký tài khoản nhé.

Cách đăng ký tài khoản App Live Show cũng không mấy khó khăn cho mọi người, đăng ký cũng tương tự như những ứng dụng khác trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người làm điều đó, hãy theo dõi và chú ý bài viết nhé.

Tại sao phải đăng ký App Live Show

Khi tham gia một nền tảng livestream trực tuyến nào đó mọi người bắt buộc phải đăng ký tài khoản, với App Live Show cũng không ngoại lệ điều này. Khi mọi người đăng ký thành công có rất nhiều cơ hội giải trí hấp dẫn nhất, dưới đây là một số điều đó.

  • Đăng ký tài khoản thành công có cơ hội nhận được 50k vào tài khoản App Live Show. Ngoài ra, mọi người nạp tiền vào tài khoản sẽ nhận được 30% giá trị thẻ nạp cho những ai là thành viên mới.
  • Đăng ký tài khoản là bảo vệ tài khoản của bạn trên nền tảng, hãy đăng ký bằng số điện thoại hay dùng nhé.
  • Cơ hội xem những Idol, Hotgirl xinh đẹp thân hình bốc lửa Show hàng bằng nhiều cấp bậc khác nhau, đảm bảo mọi người sẽ thích thú
  • Tham gia vào những trò chơi đổi thưởng kiếm tiền thật, cơ hội cho mọi người kiếm một khoản tiền lớn rất cao.
  • Nhằm tri ân những thành viên với nền tảng App Live Show tung ra nhiều chương trình ưu đãi sự kiện, khuyến mãi mọi người có cơ hội nhận nhiều giải thưởng có giá trị lớn từ hiện vật đến tiền thưởng.

Cách đăng ký tài khoản App Live Show

App Live Show được thiết kế cực kỳ dễ khi đăng ký sử dụng. Thậm chí bạn là người chưa từng sử dụng qua ứng dụng nào cũng có thể dễ dàng đăng ký, chỉ mất đến vài dây. Cùng xem hướng dẫn đăng ký Appp Live Show dưới đây nhé.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng App Live Show sau đó vào mục Của tôi, tiếp theo mọi người chọn vào đăng ký tài khoản.

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại cần đăng ký, sau đó đợi mã OTP gửi về kích hoạt ứng dụng hoặc có thể đăng ký băng Email, mạng xã hội.

Bước 3: Khi xác nhận mã OTP rồi mọi người chỉ cần nhập mật khẩu là đã thành công đăng ký rồi.

Lưu ý: Mất khẩu phải viết hóa và số trên 8 chữ cái, không có ký tự đặc biệt. Hãy đăng ký bằng số điện thoại hay sử dụng tránh trường hợp sau này lấy lại mật khẩu khó khăn.

Lời Kết

Đăng ký tài khoản App Live Show thật dễ dàng đúng không, tuy dễ nhưng mức độ bảo vệ, bảo mật cực cao nhé. Bài viết đến đây là kết thúc, chúc mọi người đăng ký thành công tài khoản và có những phút giây tốt nhất trên nền tảng.

Top App Live: Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live